10 ไอเดียบรรจุภัณฑ์สร้างสรรค์สำหรับคุ้กกี้น่ารักของคุณ

การอบคุุ้กกี้เเละนำไปมอบเป็นของขวัญ หรือเเบ่งให้คนข้างบ้าน เพื่อน เเละอาจารย์นั้นเป็นเรื่องสนุก โดยเฉพาะในช่วงเทศกาล คุ้กกี้เป็นขนมที่ไม่เเพง เเละสามารถทำในปริมาณมาก อาหารคือของขวัญที่หรูหราอยู่แล้ว เเละหากเรามีกล่องใส่คุ้กกี้น่ารัก ก็จะยิ่งทำให้ของขวัญนั้นสนุกเเละอร่อยยิ่งขึ้น เเทนที่จะใส่จานกระดาษธรรมดา ลองมาดูวิธีห่อที่ทันสมัยเเละง่าย ที่จะทำให้หน้าตาคุ้กกี้ของคุณน่าประทับใจไม่เเพ้รสชาติ

8 ตัวเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารเเละกล่องข้าวที่ดีที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารสำหรับธุรกิจ หรือกำลังมองหาตัวเลือกกล่องข้าว นี่คือบทความสำหรับคุณโดยเฉพาะ เพราะวันนี้เราจะมาบอก 8 ตัวเลือกกล่องใส่อาหารเเละกล่องข้าวที่ดีที่สุด
กล่องพลาสติก คือบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารกลับบ้านที่นิยมมากที่สุด กล่องพลาสติกมีหลากหลายรูปแบบ เเตกต่างกันตั้งเเต่ประเภทของพลาสติกที่ใช้ผลิตไปจนถึงลวดลาย ในหมู่พลาสติกเรซินทั้งหมดนั้น PET เเละ PS (พอลิสไตรีน) คือประเภทของพลาสติกที่ถูกใช้มากที่สุด เพราะ PS นั้นโดดเด่นในด้านความเเข็งเเรง ดัดแปลงได้ง่าย เเละต้นทุนต่ำ สามารถใช้บรรจุทั้งของร้อนเเละเย็น ไม่ว่าจะเป็นอาหารแห้งหรือซุป นอกจากนี้ยังสามารถนำเข้าอุ่นในไมโครเวฟได้อย่างปลอดภัย

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนการเปิดร้านเบเกอรี

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี คุณต้องมีการเตรียมพร้อมสิ่งเหล่านี้ก่อนเป็นอันดับแรก และเราหวังว่าบทความนี้จะช่วยตอบคำถามที่คุณต้องการได้

ความจริง 4 อย่างสำหรับบรรจุภัณฑ์คงชีพในปัจจุบันนี้

ทำไมบรรจุสินค้าตามร้านที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติจึงสำคัญต่อลูกค้าคุณ

ผู้บริโภควันนี้จะอ่อนไหวต่อผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมในด้านการบรรจุสินค้าหลายๆรูปแบบมาก จากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่ผู้ซื้อต้องการนั้น จะมีผู้ซื้อที่มาขึ้นเรื่อยๆที่คอยหาการบรรจุสินค้าที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติในสินค้าที่พวกเขาซื้อ

ส่งเสริมการขายด้วยแพกเก็จจิ้ง ช่วยทำให้สินค้าขายดีมากขึ้น​

วัสดุกระดาษที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร

กระดาษและกระดาษแข็งเป็นวัสดุแผ่นที่ทำจากเส้นใยเซลลูโลสสานแบบทแยงมุมซึ่งได้มาจากไม้โดยใช้ซัลเฟตและซัลไฟท์ กระดาษและกระดาษแข็งมักใช้ในกล่องลูกฟูก, กระดาษผสมนม, กล่องพับ, จานกระดาษ, ถ้วย, ถุงและกระสอบ, และกระดาษห่อ

...
...

All images and artwork are copyrighted by their respective authors. Copyright 2016-2022 Decode of Art : CREATIVE Just for You.​

Depack

โทรหาเรา คลิก!